đồng phục công ty
dong phuc cong ty
dong phuc da nang
đồng phục áo thun đà nẵng
Tấm lòng được chia sẻ

Thứ tư, 10/01/2018

Đồng hành cùng NSC trên chặn đường khai minh, khai sáng và phát triển con người

Con người bao gồm 2 phần là phần Con và phần Người hay còn gọi là phần Thân Thể và Bản Thể. Phần Con chính là thể xác như tay, chân, mắt, mũi miệng... nó dùng để nhận dạng nhưng không dùng để phân biệt con người với con thú. Mà cái quyết định ở đây chính là phần Người hay còn gọi là Bản Thể, bạn có biết Bản Thể là gì không? Đây là phần mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường ví dụ như tính cách, lý trí, suy nghĩ, tình cảm, khả năng giao tiếp... mà chúng ta chỉ có thể cảm nhận chúng, đôi lúc còn không thể điều khiển được chúng. Con người thành công đa số là nhờ vào phần Bản Thể chính là khả năng suy nghĩ, khả năng tư duy về mọi việc, biết phân biệt đúng sai, biết làm việc tốt và tránh xa những điều xấu.

 

đồng phục áo thun đà nẵng

 

Đồng phục Đà Nẵng Hello được vinh dự đồng hành cùng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO NEW STAR (NSC) trên con đường khai minh, khai sáng, phát triển tri thức và xây dựng con người, giúp cho mỗi người hoàn thiện hơn, phát triển hơn và thành công hơn.

 

áo thun đồng phục đà nẵng

 

Kỹ năng mềm (hay còn gọi là Kỹ năng thực hành xã hội) là thuật ngữ liên quan đến trí tuệ xúc cảm dùng để chỉ các “kỹ năng” quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng hoạch định mục tiêu cho tương lai, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, xử lý khủng hoảng, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới tư duy...

logo công ty NSC may đồng phục


Kỹ năng mềm khác với kỹ năng cứng để chỉ trình độ chuyên môn, kiến thức chuyên môn hay bằng cấp. Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị. 
Kỹ năng “mềm” và “cứng” sẽ luôn bổ trợ cho nhau giúp con người hoàn thiện và phát triển.

Thông tin về khóa học các bạn có thể tham khảo tại Fanpage: https://www.facebook.com/New.Star.Corp.PR/

 

Một số hình ảnh về khóa học "Đặc Huấn Kỹ Năng" tại NSC

Liên Hệ Đóng góp
Hỗ Trợ Trực Tuyến