đồng phục công ty
dong phuc cong ty
dong phuc da nang
đồng phục áo thun đà nẵng
Tấm lòng được chia sẻ

Thứ ba, 19/09/2017

Hướng dẫn sử dụng Photoshop để thiết kế áo đồng phục

Chào mừng bạn đã đến với đồng phục tại Đà Nẵng Hế Lô, tiếp tục chuỗi seri hướng dẫn thiết kế áo đồng phục hôm nay Hế Lô sẽ gửi đến bạn bài hướng dẫn cơ bản sử dụng phần mềm photoshop để thiết kế áo. Photoshop là phần mềm chuyên dụng trong thiết kế và chỉnh sửa ảnh được dùng khá nhiều, và đồng phục Hế Lô cũng hay dùng phần mềm này để thiết kế áo cho khách hàng. Nào chúng ta bắt đầu nhé


B1: Cài đặt phần mềm photoshop, phần này bạn lên mạng tìm hiểu nhé nếu dùng để thiết kế áo thì chỉ cần dùng bản Portable (bản cơ bản) là được. bản này bạn chỉ cần tải về và giải nén ra là có thể dùng được không cần phải cài đặt.

 

hướng dẫn thiết kế áo đồng phục

 

B2: Lên ý tưởng về bản thiết kế áo đồng phục, ví dụ bạn đang là sinh viên khoa âm nhạc bạn muốn thiết kế áo cho lớp của mình đầu tiên bạn cần tìm 1 hình ảnh hoặc icon liên quan đến lĩnh vực âm nhạc. Bạn lên google và tìm kiếm với từ khóa "abc vector" ở đây mình tìm cây đàn guitar vì vậy mình sẽ tìm kiếm với từ khóa "guitar vector" lúc này sẽ hiển thị ra rất nhiều hình ảnh để cho bạn lựa chọn.

 

hướng dẫn thiết kế áo với phần mềm photoshop

 

B3: Sau khi tìm được hình in, icon thích hợp bạn tiến hành khởi động phần mềm photoshop, sau đó mở file thiết kế (file có thể là psd hoặc png, jpg) đều được

Chọn File -> open rồi sau đó chọn mẫu áo mà bạn muốn thiết kế

 

hướng dẫn thiết kế áo với phần mềm photoshop

 

mẫu áo thiết kế đồng phục

 

B4: Chèn hình ảnh in, họa tiết vào mẫu áo
Chọn File -> Place sau đó chọn ảnh bạn đã tải về và chèn vào áo, Sau đó nhấn Ctrl+T để đều chỉnh kích thước, xoay trái, phải hoặc di chuyển vị trí cho phù hợp.

 

hướng dẫn chèn hình ảnh vào mẫu thiết kế áo

 

chèn họa tiết vào mẫu thiết kế áo

 

B5: Chèn thêm nội dung chữ như tên nhóm, tên cửa hàng của bạn vào bài viết cho sống động
Nhìn vào menu bên trái, bạn chọn "Type tool" biểu tượng hình chữ "T", sau đó click vào vị trí trên áo bạn muốn ghi nội dung, sau đó gõ nội dung bạn cần nhập và nhấn vào dấu tick phía trên để đồng ý. bạn cũng có thể chỉnh sửa màu sắc và cho chữ cong theo ý của mình, phần này Hế Lô sẽ hướng dẫn bạn trong những seri tiếp theo

 

chèn nội dung vào thiết kế mẫu

 

B6: Lưu mẫu thiết kế + hình in về máy
Sau khi bạn đã chỉnh sửa, thiết kế xong và hài lòng với mẫu thiết kế của mình bạn lưu lại bằng cách nhấn Ctr+Alt+Shift+S và chọn vị trí lưu để xuất ra file hình (png hoặc jpg), còn bạn muốn lưu mẫu thiết kế với dạng file psd thì chỉ cần nhấn nhấn Ctr+S sau đó chọn đường dẫn lưu file là xong.

 

 

Video hướng dẫn chi tiết cho những bạn nào đọc mà chưa hiểu bài viết ở trên nhé

 

 

Trên đây là bài viết hướng dẫn thiết kế áo đồng phục đơn giản với phần mềm photoshop, huy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai muốn thiết kế áo đồng phục đơn giản tại đà nẵng. Đừng quên liên hệ vớ Hế Lô để được tư vấn tốt nhất.

 

liên hệ thiết kế áo đồng phục

Liên Hệ Đóng góp
Hỗ Trợ Trực Tuyến