đồng phục công ty
dong phuc cong ty
dong phuc da nang
đồng phục áo thun đà nẵng
Tấm lòng được chia sẻ

Thứ năm, 22/12/2022

Cách chọn màu áo đồng phục phù hợp với doanh nghiệp và văn hoá công ty

Mỗi doanh nghiệp sẽ có tông màu đặc trưng, cũng như văn hoá khác nhau. Chọn được đồng phục phù hợp là điều mà nhiều doanh nghiệp mới thường xuyên gặp phải. Nếu bạn là doanh nghiệp mới, đang tìm may áo đồng phục phù hợp, tham khảo ngay bài viết của Hello nhé.

Đồng phục Hello xin chào bạn!

 

Ngoài yếu tố kiểu dáng thiết kế và chất liệu vải may thì việc lựa chọn màu sắc khi may đồng phục cũng vô cùng quan trọng, màu sắc áo đồng phục công ty không chỉ là yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo mà còn là gam màu đặc trưng của thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Thế bạn đã biết cách chọn gam màu phù hợp với doanh nghiệp của bạn chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy đồng hành cùng Đồng phục Hello qua bài viết dưới đây nhé.
Màu áo đồng phục là gì?

 

bảng màu áo thun


Màu áo đồng phục là nhân tố ảnh hưởng quan trọng và trực tiếp đến hình ảnh, thương hiệu của một công ty hay doanh nghiệp. Trong bất kì một trang phục nào không chỉ riêng may đồng phục . Hình ảnh bề ngoài bắt mắt bao giờ cũng có sức hút mãnh liệt đối với mọi người. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp ưu ái và dành nhiều thời gian hơn trong việc chọn màu sắc cho áo thun đồng phục của mình

 

Cách chọn màu áo đồng phục phù hợp với công ty.


1. chọn màu áo thun đồng phục thể hiện rõ cá tính của doanh nghiệp


Áo thun đồng phục được xem là một phương tiện quảng bá hình ảnh cực hiệu quả của doanh nghiệp. Đồng phục tạo nên cảm giác đồng nhất, hài hòa và dễ chịu cho một tập thể. Một chiếc áo đồng phục đẹp, màu sắc bắt mắt và dễ chịu sẽ mang lại cảm giác thoãi mái. Và góp phần thúc đẩy, nâng cao tinh thần làm việc của tập thể hiệu quả.


2. Chọn màu áo thun đồng phục phù hợp với màu logo


Trước khi đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên. Mục đích đầu tiên các công ty hướng đến chiếc áo đồng phục là trở thành một kênh quảng cáo. Để hỗ trợ đắc lực cho việc xây dựng và quảng bá hình ảnh của công ty mình. Chính vì thế, sự kết hợp giữa màu áo và logo thường được chú ý nhiều.

 


3. Chọn màu đồng phục theo ý nghĩa riêng


Đây là kiểu chọn màu áo đồng phục cơ bản nhất những vẫn được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đối với đồng phục , mỗi màu sắc mang một ý nghỉ biểu trưng nhất định. Tùy theo định hướng phát triển, mục đích và tính chất của công ty. Sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho chiếc đồng phục.


4. Chọn màu đồng phục theo tính chất công việc


Nếu công việc của bạn phải thường tiếp xúc và giao tiếp với nhiều người. Thì bạn nên chọn những gam màu sáng sẽ tạo nên sự thanh lịch, sáng sủa cho người mặc. Còn nếu tính chất công việc ở xưởng hoặc hay đi lại nhiều thì nên chọn những gam màu tối đậm. Một phần là để dễ dàng nhận biết. Đồng thời, giúp bạn hạn chế xuất hiện các vết bẩn và mồ hôi in trên áo khi phải hoạt động nhiều.


Sau đây là những gam màu mà Đồng phục Hello Uniform đang có, bạn có thể tham khảo qua

 

 

Mỗi doanh nghiệp sẽ có sự lụa chọn cho riêng mình về màu áo thun đồng phục. Với những gợi ý trên, hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin để tham khảo khi quyết định lựa chọn màu áo cho doanh nghiệp của mình.


Việc bạn lựa chọn màu sắc trước khi may đồng phục sẽ góp phần tạo sự chắc chắn, đưa tới những hình ảnh đẹp, tươi mới đến với tất cả khách hàng. Đồng thời tùy vào nhu cầu của từng đơn vị sẽ có cách lựa chọn phù hợp nhất. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp bạn xóa bỏ cái mác cũ của ngày xưa, tạo điều kiện ghi dấu ấn đến tất cả mọi người nhất là những khách hàng chuẩn bị kí kết hợp đồng với doanh nghiệp.

 


Sử dụng đồng phục trong công ty là một cách giúp nâng cao năng lực, hình ảnh công ty trong mắt khách hàng. Đây cũng là cơ hội để mọi người nhận ra được giá trị thực sự của chúng trong mắt mọi người. Đồng thời đối với việc sử dụng đồng phục thì đây được coi là nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hoạt động chuyên nghiệp của công ty. Bên cạnh đó thương hiệu của bạn sẽ in sâu trong mắt khách hàng qua hình ảnh những bộ trang phục với từng gam màu nổi bật.

 

 

Ngoài màu sắc, chất liệu vải áo cũng khá quan trọng khi lựa chọn may đồng phục. Để tham khảo thêm, bạn có thể tìm hiểu tại bài viết các chất liệu vải hay dùng trong may áo đồng phục.

Liên Hệ Đóng góp
Hỗ Trợ Trực Tuyến