đồng phục công ty
dong phuc cong ty
dong phuc da nang
đồng phục áo thun đà nẵng
Tấm lòng được chia sẻ

Thứ năm, 21/09/2017

Bí quyết chọn mẫu áo đồng phục phù hợp với túi tiền của bạn

Bạn đang dùng điện thoại của hãng nào? hay đang đi xe máy loại gì? nó có phù hợp với túi tiền của bạn và vì sao bạn lại chọn nó mà không phải những dòng điện thoại, hãng xe khác? Sau đây đồng phục Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và may đồng phục phù hợp với ngân sách và túi tiền của bạn nhé.

 

áo đồng phục đà nẵng

 

Bạn là quản lý của một công ty, một nhà hàng khách sạn và sếp của bạn đang duyệt một ngân sách may đồng phục với một khoảng tiền nào đó? vậy làm sao để bạn vẫn lựa chọn được những mẫu đồng phục đẹp mà vẫn phù hợp với ngân sách hoặc có khi còn dư. Hello tiết lộ với bạn một bí mật là giá may đồng phục phụ thuộc vào chất liệu vải và thiết kế áo ví dụ như áo cổ tròn hay cổ bẻ hoặc hình in.

 

Nếu hình in của bạn quá cầu kỳ, ngoài ra còn in quá nhiều vị trí thì giá sẽ đắc hơn ví dụ như bạn in trước, in sau, in cánh tay thì giá sẽ đắc hơn so với bạn in một mặt hoặc thay vì in bạn lại chọn phương pháp thêu thì giá sẽ tăng thêm 15 đến 20k một áo.

 

đồng phục công ty interpon

 

Như vậy để chọn được mẫu áo phù hợp và lại đẹp bạn cần làm gì? chọn màu áo phù hợp vì giá may đồng phục không phụ thuộc vào màu áo, giá như nhau cho tất cả các màu, nếu bạn chọn một màu áo đẹp phù hợp với công ty là coi như bạn đã thành công 70%.

Tiếp theo là mẫu áo được chi làm 2 loại là cổ tròn và cổ bẻ, mỗi áo cách nhau khoảng 10k/ áo vì vậy bạn nên cân nhắc xem mình nên chọn loại nào. Cổ bẻ thì sẽ lịch sự hơn nhưng ngược lại nó sẽ không được năng động cũng như thoải mái hơn cổ tròn.

 

Sau khi đã chọn được màu áo, loại áo bạn tiến hành chọn chất liệu và hình in. Đối với chất liệu bạn nên xem xét nhân viên của bạn đang làm việc trong môi trường thế nào? ngoài trời hay trong phòng, vận động nhiều hay ít... để bạn chọn loại vải phù hợp, hiện tại đồng phục Hello cung cấp nhiều chất liệu vải cũng như loại vải cho bạn lựa chọn.

Một mẫu áo đẹp thì cũng không cần quá cầu kỳ, in quá nhiều màu sắc hay vị trí chỉ cần in logo công ty, hoặc một câu slogon đặc trưng cho công ty của bạn. Không nên in quá nhiều họa tiết sẽ gây rối cho người nhìn mà chi phí lại cao. Có rất nhiều mẫu áo đẹp mà họa tiết đơn giản bạn có thể xem bên dưới.

áo đồng phục manulife đà nẵng

Nếu em là học sinh, sinh viên thì phải may đồng phục như thế nào để có giá rẻ mà lại đẹp vậy Hello? Ok nhé, sau đây Hello sẽ hướng dẫn các bạn để lựa chọn đồng phục phù hợp. Một mẫu đồng phục của công ty có thể sẽ do sếp hoặc quản lý quyết định, còn mẫu đồng phục lớp sẽ do nhiều bạn lựa chọn, thống nhất với nhau sau đó đưa ra quyết định cuối cùng có thông qua ý kiến của giáo viên chủ nhiệm.

 

Nhưng 9 người 10 ý chắc chắn lớp bạn sẽ không ai chịu nhường ai đối với vấn đề này, nên sẽ xảy ra trường hợp góp mỗi bạn mỗi thiết kế dẫn đến mẫu áo quá màu mè, nhiều hình in, họa tiết không cân đối. Đối với trường hợp này lớp bạn nên chọn một màu áo sáng như màu xanh non, màu vàng hoặc màu cà rốt sẽ rất đẹp, không cần quá cầu kỳ trong in ấn như vậy sẽ giả được giá tiền, nên chốt áo và số lượng sớm để may đúng thời gian, không nên tranh cãi rồi gần tới ngày mới đặt rồi hối xưởng sản xuất làm nhanh cho em... Đối với trường hợp gấp các xưởng may đều lấy thêm tiền từ 5 đến 10k một áo (may gấp nhân viên phải tăng ca nên các bạn phải trả tiền thêm cho họ).

đồng phục học sinh

áo đồng phục học sinh

Qua bài viết phần nào cũng giúp các bạn hiểu rõ hơn làm thế nào để lựa chọn được mẫu áo đồng phục phù hợp với túi tiền của mình rồi nhé. Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ Hello sẵn sàng tư vấn các bạn trong khả năng và hiểu biết của Hello.

Liên Hệ Đóng góp
Hỗ Trợ Trực Tuyến