đồng phục công ty
dong phuc cong ty
dong phuc da nang
đồng phục áo thun đà nẵng
Tấm lòng được chia sẻ

Thứ sáu, 08/12/2017

Cung cấp sỉ và lẻ áo thun trơn, áo đồng phục, áo cặp, áo nhóm tại Đà Nẵng

Cung cấp sỉ và lẻ áo thun trơn, áo đồng phục, áo nhóm, áo cặp tại Đà Nẵng. Đặc biệt cung cấp áo thun may sẵn với số lượng không giới hạn và nhiều mẫu mã.

Ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu khách hàng, cải thiện quy trình sản xuất và may đồng phục được nhanh hơn, khách hàng có ngay những mẫu áo thun trơn, áo cặp, áo đồng phục chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày (tương đương 48 đến 72 tiếng đồng hồ). Vậy làm thế nào mà đồng phục đà nẵng Hế Lô lại có thể làm được điều này.

 

bảng màu áo thun trơn

 

Dựa theo nhu cầu của khách hàng, cũng như kinh nghiệm làm áo đồng phục lâu nay Hế Lô chắc lọc ra những mẫu áo hay được khách hàng lựa chọn, làm sẵn áo thun trơn cho các bạn, nhiệm vụ của khách hàng chỉ cần cung cấp hình in và một số chi tiết khác qua đó chỉ mất 48 đến 72 tiếng sẽ có ngay những chiếc áo đồng phục cực kỳ đẹp trong thời gian nhanh chóng.

 

áo-thun-giá-sỉ

 

áo-thun-trơn-giá-sỉ

 

áo thun đẹp đà nẵng

 

Ngoài áo đồng phục tại Đà Nẵng, Hế Lô còn cung cấp sỉ và lẻ các mẫu áo thun trơn có cổ và không cổ, áo cặp, áo in họa tiết được may sẵn với số lượng không giới hạn. Với mẫu mã, chất liệu đa dạng về màu sắc, hình in... Nếu bạn đang có ý định kinh doanh shop áo quần thời trang, hoặc kinh doanh online hãy liên hệ với Hế Lô để được tính giá sĩ và hỗ trợ kinh doanh.

 

áo thun trơn

 

Bạn là Sinh viên đang có ý định khởi nghiệp, chỉ với 0đ bạn đã là một chủ shop và tự kinh doanh áo quần theo ý mình muốn. Bạn có thể tự tạo fanpage hoặc zalo cho riêng mình, sau đó lên trang chủ áo thun của Hế Lô để lấy hình ảnh yêu thích và đăng lên trang cá nhân hoặc fanpage của mình đế phân phối. Bạn chỉ việc bán còn hàng để chúng tôi lo.

 

áo cặp đà nẵng

 

áo cặp đẹp đà nẵng

 

áo cặp giá sỉ tại đà nẵng

 

Với rất nhiều mẫu mã đang chờ đón bạn. Hãy truy cập vào fanpage của Hế Lô để tham khảo, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về chất lượng, giá cả.

Fanpage áo đồng phục: https://www.facebook.com/dongphucdep77/

Fanpage áo thun: https://www.facebook.com/xuongaothun65k/

 

liên hệ may đồng phục tại đà nẵng

Liên Hệ Đóng góp
Hỗ Trợ Trực Tuyến